Ứng dụng đạo hàm! Help me!

F

frozen_heart

D

dungnhi

Tìm tất cả các giá trị của a để hệ sau có nghiệm:
*căn bậc 2 của x + căn bậc 2 của y =3
*căn bậc 2 của (x+5) + căn bậc 2 của (y+3) <= 3
( Ứng dụng đạo hàm, toán 12)
P/s: mình ko gõ đc CT

Hjc! Nhìn cả cái đề chả thấy a chỗ nào:|
Hay là đề thế này [tex]\left{\begin{ \sqrt{x}+\sqrt{y}=3}\\{\sqrt{x+5}+\sqrt{y+3} \leq a}[/tex]
 
S

soujii

Tìm tất cả các giá trị của a để hệ sau có nghiệm:
*căn bậc 2 của x + căn bậc 2 của y =3
*căn bậc 2 của (x+5) + căn bậc 2 của (y+3) <= 3
( Ứng dụng đạo hàm, toán 12)
P/s: mình ko gõ đc CT

ko hiểu j hết
Noi dung bai viet cua ban nhap vao qua ngan. Noi dung cua ban it nhat phai co 50 ky tu.
 
Top Bottom