X5 - x2 -2X -1 = 0 có nghiệm duy nhất ( chứng minh)
hoamtp2911 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng bảy 2016 4 0 16 24 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X5 - x2 -2X -1 = 0 có nghiệm duy nhất ( chứng minh)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X5 - x2 -2X -1 = 0 có nghiệm duy nhất ( chứng minh)