C
congchuakhoc2008
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bạn giúp mình giải mấy bài pt này nha. Tks nhiều lun ak
1/ [tex] x^3-x^2-10x-2 = \sqrt[3]{7x^2+23x+12} [/tex]
2/ [tex] 3x\sqrt[]{2+ \sqrt[]{9x^2+3}} - (x+1)(2+\sqrt[]{2+\sqrt[]{x^2+2x+4}})=0 [/tex]
1/ [tex] x^3-x^2-10x-2 = \sqrt[3]{7x^2+23x+12} [/tex]
2/ [tex] 3x\sqrt[]{2+ \sqrt[]{9x^2+3}} - (x+1)(2+\sqrt[]{2+\sqrt[]{x^2+2x+4}})=0 [/tex]
Last edited by a moderator: