

Mọi người cho mình hỏi câu này với ạ! Mình nghĩ là phải giải bpt 2
Đề bài: Tìm k để hệ bất phương trình sau có nghiệm:
[tex]\left\{\begin{matrix} \left | x-1 \right |^{3}-3x-k\leq 0 & \\ \frac{1}{2} \log _{2}x^{2}+\frac{1}{3}\log _{2}(x-1)^{2}\leq 1 & \end{matrix}\right.[/tex]
Cảm ơn các bạn!
Đề bài: Tìm k để hệ bất phương trình sau có nghiệm:
[tex]\left\{\begin{matrix} \left | x-1 \right |^{3}-3x-k\leq 0 & \\ \frac{1}{2} \log _{2}x^{2}+\frac{1}{3}\log _{2}(x-1)^{2}\leq 1 & \end{matrix}\right.[/tex]
Cảm ơn các bạn!