Giải hệ phương trình sau : x -1/x=y-1/y và x^2+y^2=2
H hoamai2931 30 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình sau : x -1/x=y-1/y và x^2+y^2=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình sau : x -1/x=y-1/y và x^2+y^2=2
S so_0 30 Tháng năm 2012 #2 hoamai2931 said: Giải hệ phương trình sau : x -1/x=y-1/y và x^2+y^2=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này k dùng đạo hàm đc, vì hàm số không liên tục bạn có thể đặt nhân tử chung x-y=0 cũng đc mà
hoamai2931 said: Giải hệ phương trình sau : x -1/x=y-1/y và x^2+y^2=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này k dùng đạo hàm đc, vì hàm số không liên tục bạn có thể đặt nhân tử chung x-y=0 cũng đc mà
H hoathuytinh16021995 30 Tháng năm 2012 #3 hoamai2931 said: Giải hệ phương trình sau : x -1/x=y-1/y và x^2+y^2=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hệ (I) <=> [TEX]\left\{\begin{matrix}(x-y)(1-\frac{1}{xy} )= 0& \\ (x-y)^2+2xy =2 & \end{matrix}\right.[/TEX] đặt a=(x+y) ; b=xy => ... đến đây là xong rồi nhỉ???
hoamai2931 said: Giải hệ phương trình sau : x -1/x=y-1/y và x^2+y^2=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hệ (I) <=> [TEX]\left\{\begin{matrix}(x-y)(1-\frac{1}{xy} )= 0& \\ (x-y)^2+2xy =2 & \end{matrix}\right.[/TEX] đặt a=(x+y) ; b=xy => ... đến đây là xong rồi nhỉ???