N
nemchuaran_songngu_0803
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có mấy bài khó quá, các bạn giúp nemchua với nhé!
Bài 1:Tính diện tích hình phẳng bị chắn bởi các đường:
y^2 = x^2(a^2 - x^2) (với a# 0)
Bài 2: tính diện tích hình phẳng được giới hạn bởi các đường:
y= x^2/24 . sqrt(x^3+1) và y=x.2^(-x)
nhanh lên nhé !
Bài 1:Tính diện tích hình phẳng bị chắn bởi các đường:
y^2 = x^2(a^2 - x^2) (với a# 0)
Bài 2: tính diện tích hình phẳng được giới hạn bởi các đường:
y= x^2/24 . sqrt(x^3+1) và y=x.2^(-x)
nhanh lên nhé !