Toán Ứng dụng của HTL trong tam giác

Nguyễn Khắc Tuấn

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười một 2017
18
6
29
22
Thái Nguyên
THPY
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đường tròn nội tiếp tam giác ABC tiếp xúc với các cạnh BC,CA,AB lần lượt tại ba điểm M,N,P.
Biết MB=3, MC=2, AN=AP=x và ABC=60độ
a.Tính x và r (r là bán kính đường tròn nội tiếp tam giác ABC)
b.Tính độ dài đoạn NP?
 
Top Bottom