N
npngoc1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm m để phương trình có nghiệm:
a)\sqrt[2]{x^3-2x^2-3m^3+3m^2+1}= x-1
b) x^2 - \sqrt[2]{x}(m^5-4m^3+9m+10)+3=0
c) x- \sqrt[2]{3x^2-4x+2} +6m^3-15m^2+12m+ \sqrt[2]{m-1} -2=0.
2.Tìm m để phương trình có đúng 2 nghiệm:
a)\sqrt[2]{x^2+mx+2}=2x+1
b) x+m=m*\sqrt[2]{x^2+1}
a)\sqrt[2]{x^3-2x^2-3m^3+3m^2+1}= x-1
b) x^2 - \sqrt[2]{x}(m^5-4m^3+9m+10)+3=0
c) x- \sqrt[2]{3x^2-4x+2} +6m^3-15m^2+12m+ \sqrt[2]{m-1} -2=0.
2.Tìm m để phương trình có đúng 2 nghiệm:
a)\sqrt[2]{x^2+mx+2}=2x+1
b) x+m=m*\sqrt[2]{x^2+1}