Ai có đề, bài tập ứng dụng bất đẳng thức cosi không? Cho mình xin với. Thanks :rongcon42
0915943416 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2019 74 16 26 19 Hưng Yên THCS Đình Cao 18 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai có đề, bài tập ứng dụng bất đẳng thức cosi không? Cho mình xin với. Thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai có đề, bài tập ứng dụng bất đẳng thức cosi không? Cho mình xin với. Thanks
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 18 Tháng tám 2020 #2 0915943416 said: Ai có đề, bài tập ứng dụng bất đẳng thức cosi không? Cho mình xin với. Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ Với a,b,c >0. Chứng minh rằng: [tex](1+a)(1+b)(1+c)\geq (1+\sqrt[3]{abc})^3[/tex] 2/ Chứng mình với mọi a,b,c >0 thì: [tex]\frac{bc}{a}+\frac{ac}{b}+\frac{ab}{c}\geq a+b+c[/tex] 3/ Với a,b,c >0, chứng minh [tex]\frac{a+b+c}{3}\geq \sqrt[3]{abc}[/tex] 4/ Cho a,b >0. Chứng minh [tex](a+b)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})\geq 4[/tex]
0915943416 said: Ai có đề, bài tập ứng dụng bất đẳng thức cosi không? Cho mình xin với. Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ Với a,b,c >0. Chứng minh rằng: [tex](1+a)(1+b)(1+c)\geq (1+\sqrt[3]{abc})^3[/tex] 2/ Chứng mình với mọi a,b,c >0 thì: [tex]\frac{bc}{a}+\frac{ac}{b}+\frac{ab}{c}\geq a+b+c[/tex] 3/ Với a,b,c >0, chứng minh [tex]\frac{a+b+c}{3}\geq \sqrt[3]{abc}[/tex] 4/ Cho a,b >0. Chứng minh [tex](a+b)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})\geq 4[/tex]
0915943416 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2019 74 16 26 19 Hưng Yên THCS Đình Cao 27 Tháng tám 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: 1/ Với a,b,c >0. Chứng minh rằng: [tex](1+a)(1+b)(1+c)\geq (1+\sqrt[3]{abc})^3[/tex] 2/ Chứng mình với mọi a,b,c >0 thì: [tex]\frac{bc}{a}+\frac{ac}{b}+\frac{ab}{c}\geq a+b+c[/tex] 3/ Với a,b,c >0, chứng minh [tex]\frac{a+b+c}{3}\geq \sqrt[3]{abc}[/tex] 4/ Cho a,b >0. Chứng minh [tex](a+b)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})\geq 4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks Reactions: Hoàng Long AZ
Phạm Xuân Hoàng Long said: 1/ Với a,b,c >0. Chứng minh rằng: [tex](1+a)(1+b)(1+c)\geq (1+\sqrt[3]{abc})^3[/tex] 2/ Chứng mình với mọi a,b,c >0 thì: [tex]\frac{bc}{a}+\frac{ac}{b}+\frac{ab}{c}\geq a+b+c[/tex] 3/ Với a,b,c >0, chứng minh [tex]\frac{a+b+c}{3}\geq \sqrt[3]{abc}[/tex] 4/ Cho a,b >0. Chứng minh [tex](a+b)(\frac{1}{a}+\frac{1}{b})\geq 4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks