G
girltoanpro2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hết Nước Mắt Để Khóc [...]
Thời gian qua, em chờ - em đợi - em hi vọng. Bởi những lúc em cảm thấy bất lực - cảm thấy cần buông tay thì anh lại dành cho em 1 tia hi vọng, dù chỉ nhỏ bé thôi ... em vẫn chờ. Rồi em nhận ra mình ngu ngốc, chờ hoài 1 người đã thuộc về người con gái khác. Em đau - Em khóc - Em tổn thương ...
Em đã chờ :'))
Em vẫn cứ đợi =]
Hài quá ta [...]
"Way back into love" =)*
Tự nhiên đợt này thay đổi quá ...
Nói tục nhiều hơn, sống đểu hơn mà cũng nhục nhiều hơn, ... túm lại là sống rất sd :')). Có là gì đâu, em thuộc dạng nsv mà.
Lâu lâu cũng có biết khóc :") nhưng đợt này khóc ít rồi. Cái mặt, giờ nặng nề - make 24/24 =). Khóc làm gì, lem hết ra ... nhìn ngu lắm.
Cũng cai sữa ... không còn kiểu 1 ngày 1 lốc sữa nữa ... giờ sống bằng cơm gạo chứ không phải thuốc sữa như xưa.
Những viên thuốc ... 7 màu :'))
Bh nó đầy bình ...??
Cũng gần xong rồi ... gần biến mất =)
_Mưa ...
Không rảnh chạy ra ngoài nữa ... giờ sống khác rồi mà. Nhìn mưa ... gào bản rap nào đó sến sến 1 tí... xong câm luôn, nghe bọn bạn sỉ. Hình như ngày xưa mình hay tắm mưa lắm :')) hay chui ra khóc ... để ko ai biết =.=! Cơ mà thôi, trên người bây giờ cái gì cũng "đồ giả". Từ cái mặt make như tượng cho đến chỉ số 3 vòng trên người =). Ra mưa lộ hết =)=)**
_Nắng:
Ngày xưa cứ phơi phới, giờ cũng thế ... ghét nắng .... vì có 1 ai đó ghét mưa nên học cách ghét thứ trái ngược với người ta. Đơn giản là đang hận thôi.
Đời :'))
Đếch biết mình sống tới giờ này để làm gì nữa ...
À, bây giờ đang yêu .... ơ không - thích =)
1 thằng trong khối - đập chai - giỏi - vui tính - ect ... =)=)=)
Nhưng nó chả thích mình nó mới nhục :'))
Cũng ko biết sao lại thích nó nữa, nhưng hình như đang tập quên nên cứ điên điên thế :").
"mày cứ thjk 1 ai đó đi, rồi sẽ quên đc nó"
:'))
Tao đang thế mày ạ :")
Oàiiiiiiiiiiiiiiiii
Đại khái là đang rất điên. Rất dễ bay xuống cầu Đ.N bất cứ lúc nào =)
Mệt quá ... nỗ lực để đc đi VTàu coi =.=
_Em yêu anh ... anh ạ. Nhưng em vẫn hạnh phúc khi anh trối bỏ nó đi. Đơn giản vì em nghĩ " tình cảm của anh ko đáng 1 đồng xu lẻ, ko sứng với tình cảm em dành cho anh .... anh cũng sd không hơn em đâu :'))"