P
pucca_garu_fun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyên liệu (đơn giản thui ak):
- 1 trứng gà
- sữa đặc
- đường
- bột
Cách làm nah:>-
- đánh tan trứng( khoảng 30s, nhanh tay)
- đổ bột vào tô trứng đã đánh + thêm 1/3 nước so với phần bột vào cùng cho đến khi thấy bột sệt lại như bột em bé thì cho đường và sữa đặc vào (tùy sở thích ngọt hay lạt mà cho ít hay nhiều), khuấy đều. ( 1p30s)
- Bắt chảo tráng 1 lớp dầu mỏng và đợi chảo nóng( chỉ tráng duy nhất 1 lần đầu ) ( 30 s )
- Khi chảo đã nóng, đổ bột đã khuấy vào chảo ( đủ để tráng vừa phải chảo trên bếp) ( làm nhanh tay khi tráng chảo cho bột đi đều khắp chảo , đậy nắp chảo và mở lửa nhỏ chờ khoảng 2p ( 2p 30s)
cách dùng: Bánh hình tròn dẹp mỏng, được dùng trực tiếp. Khôg thêm bất kì nguyên loại nào.
oa` thia' laf 5p' ........ co' bánh @};-
- 1 trứng gà
- sữa đặc
- đường
- bột
Cách làm nah:>-
- đánh tan trứng( khoảng 30s, nhanh tay)
- đổ bột vào tô trứng đã đánh + thêm 1/3 nước so với phần bột vào cùng cho đến khi thấy bột sệt lại như bột em bé thì cho đường và sữa đặc vào (tùy sở thích ngọt hay lạt mà cho ít hay nhiều), khuấy đều. ( 1p30s)
- Bắt chảo tráng 1 lớp dầu mỏng và đợi chảo nóng( chỉ tráng duy nhất 1 lần đầu ) ( 30 s )
- Khi chảo đã nóng, đổ bột đã khuấy vào chảo ( đủ để tráng vừa phải chảo trên bếp) ( làm nhanh tay khi tráng chảo cho bột đi đều khắp chảo , đậy nắp chảo và mở lửa nhỏ chờ khoảng 2p ( 2p 30s)
cách dùng: Bánh hình tròn dẹp mỏng, được dùng trực tiếp. Khôg thêm bất kì nguyên loại nào.
oa` thia' laf 5p' ........ co' bánh @};-