Cho tam giác ABC vuông tại A có AD là phân giác trong, AB = 6 cm ,AC = 8 cm Tính AD
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 1 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A có AD là phân giác trong, AB = 6 cm ,AC = 8 cm Tính AD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A có AD là phân giác trong, AB = 6 cm ,AC = 8 cm Tính AD
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 1 Tháng bảy 2019 #2 xuanthanhqmp said: Tính BC, dựa tính chất đường pg trong tam giác AB/AC=BD/DC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa nhầm tính AD tưởng BD vẽ đường cao AH AH.BC=AB.AC xét tam giác AHC, tính HC, DC=>HD Pytago tính AD Reactions: YHNY1103
xuanthanhqmp said: Tính BC, dựa tính chất đường pg trong tam giác AB/AC=BD/DC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ủa nhầm tính AD tưởng BD vẽ đường cao AH AH.BC=AB.AC xét tam giác AHC, tính HC, DC=>HD Pytago tính AD
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 1 Tháng bảy 2019 #3 xuanthanhqmp said: ủa nhầm tính AD tưởng BD vẽ đường cao AH AH.BC=AB.AC xét tam giác AHC, tính HC, DC=>HD Pytago tính AD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm rõ hơn được ko.phần này mk vốn ko hiểu lắm!
xuanthanhqmp said: ủa nhầm tính AD tưởng BD vẽ đường cao AH AH.BC=AB.AC xét tam giác AHC, tính HC, DC=>HD Pytago tính AD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm rõ hơn được ko.phần này mk vốn ko hiểu lắm!
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 1 Tháng bảy 2019 #4 lethiminhhue1983@gmail.com said: Cho tam giác ABC vuông tại A có AD là phân giác trong, AB = 6 cm ,AC = 8 cm Tính AD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lethiminhhue1983@gmail.com said: bạn làm rõ hơn được ko.phần này mk vốn ko hiểu lắm! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k hiểu chỗ nào bạn
lethiminhhue1983@gmail.com said: Cho tam giác ABC vuông tại A có AD là phân giác trong, AB = 6 cm ,AC = 8 cm Tính AD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lethiminhhue1983@gmail.com said: bạn làm rõ hơn được ko.phần này mk vốn ko hiểu lắm! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k hiểu chỗ nào bạn
YHNY1103 Học sinh Thành viên 24 Tháng hai 2019 218 32 41 Hà Nội thcs phu thuong 1 Tháng bảy 2019 #5 xuanthanhqmp said: k hiểu chỗ nào bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk học đến cos,sin ,... nên thầy mk bắt làm theo công thức ấy. nhưng mk ko hiểu cách làm bằng công thức ấy cho lắm!
xuanthanhqmp said: k hiểu chỗ nào bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk học đến cos,sin ,... nên thầy mk bắt làm theo công thức ấy. nhưng mk ko hiểu cách làm bằng công thức ấy cho lắm!