Toán 12 Tỷ lệ dùng thuốc A,B,C lần lượt là 1:2:2

phamhiennb2003

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng sáu 2017
363
194
129
Ninh Bình
THPT GIA VIỄN C
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người có thể xem giúp em câu này được không ạ
Tỉ lệ dùng thuốc A, B, C là 1:2:2. Xác suất khỏi của thuốc A là 0.9 ; thuốc B là 0.85. XÁc suất dùng thuốc C trong số khỏi là 0.35
a) Xác suất khỏi của 3 thuốc khi dùng riêng rẽ từng thuốc?
b) XS khỏi khi dùng phối hợp 3 loại thuốc

Em tính ra:
+ ý a) là P(D/A)=0.9; P(D/B)=0,85 ; P(D/C)=0.7 với D là biến cố khỏi bệnh
+ ý b) là 0.9955
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
mọi người có thể xem giúp em câu này được không ạ
Tỉ lệ dùng thuốc A, B, C là 1:2:2. Xác suất khỏi của thuốc A là 0.9 ; thuốc B là 0.85. XÁc suất dùng thuốc C trong số khỏi là 0.35
a) Xác suất khỏi của 3 thuốc khi dùng riêng rẽ từng thuốc?
b) XS khỏi khi dùng phối hợp 3 loại thuốc

Em tính ra:
+ ý a) là P(D/A)=0.9; P(D/B)=0,85 ; P(D/C)=0.7 với D là biến cố khỏi bệnh
+ ý b) là 0.9955


Em làm đúng rùi nhé :D
 
Top Bottom