y=cot19x/tan2x-4
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 29 Đắk Nông ..... 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=cot19x/tan2x−4y=cot19x/tan2x-4y=cot19x/tan2x−4 Last edited: 2 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=cot19x/tan2x−4y=cot19x/tan2x-4y=cot19x/tan2x−4
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 2 Tháng chín 2018 #2 Hàm số xác định khi tan2x≠0⇒2x≠kπ⇒x≠kπ2\tan 2x \neq 0\Rightarrow 2x\neq k\pi\Rightarrow x\neq \frac{k\pi}{2}tan2x=0⇒2x=kπ⇒x=2kπ
Hàm số xác định khi tan2x≠0⇒2x≠kπ⇒x≠kπ2\tan 2x \neq 0\Rightarrow 2x\neq k\pi\Rightarrow x\neq \frac{k\pi}{2}tan2x=0⇒2x=kπ⇒x=2kπ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 2 Tháng chín 2018 #3 huythong1711.hust said: Hàm số xác định khi tan2x≠0⇒2x≠kπ⇒x≠kπ2\tan 2x \neq 0\Rightarrow 2x\neq k\pi\Rightarrow x\neq \frac{k\pi}{2}tan2x=0⇒2x=kπ⇒x=2kπ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a ơi còn thiếu đk để cot19x và tan2x xác định nữa !!! Reactions: phuctung2k2@gmail.com and Trang Ran Mori
huythong1711.hust said: Hàm số xác định khi tan2x≠0⇒2x≠kπ⇒x≠kπ2\tan 2x \neq 0\Rightarrow 2x\neq k\pi\Rightarrow x\neq \frac{k\pi}{2}tan2x=0⇒2x=kπ⇒x=2kπ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a ơi còn thiếu đk để cot19x và tan2x xác định nữa !!!
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 2 Tháng chín 2018 #4 Nguyễn Hương Trà said: a ơi còn thiếu đk để cot19x và tan2x xác định nữa !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... huythong1711.hust said: Hàm số xác định khi tan2x≠0⇒2x≠kπ⇒x≠kπ2\tan 2x \neq 0\Rightarrow 2x\neq k\pi\Rightarrow x\neq \frac{k\pi}{2}tan2x=0⇒2x=kπ⇒x=2kπ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Backup122 said: y=cot19x/tan2x−4y=cot19x/tan2x-4y=cot19x/tan2x−4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:{sin19x≠0cos2x≠0tan2x≠0⇔{x≠kΠ19x≠Π4+kΠ2x≠kΠ2\left\{\begin{matrix} sin19x\neq 0 & \\ cos2x\neq 0 & \\ tan2x\neq 0 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\neq k\frac{\Pi }{19} & \\ x\neq \frac{\Pi }{4}+k\frac{\Pi }{2} & \\ x\neq k\frac{\Pi }{2} & \end{matrix}\right.⎩⎪⎨⎪⎧sin19x=0cos2x=0tan2x=0⇔⎩⎪⎨⎪⎧x=k19Πx=4Π+k2Πx=k2Π
Nguyễn Hương Trà said: a ơi còn thiếu đk để cot19x và tan2x xác định nữa !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... huythong1711.hust said: Hàm số xác định khi tan2x≠0⇒2x≠kπ⇒x≠kπ2\tan 2x \neq 0\Rightarrow 2x\neq k\pi\Rightarrow x\neq \frac{k\pi}{2}tan2x=0⇒2x=kπ⇒x=2kπ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Backup122 said: y=cot19x/tan2x−4y=cot19x/tan2x-4y=cot19x/tan2x−4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK:{sin19x≠0cos2x≠0tan2x≠0⇔{x≠kΠ19x≠Π4+kΠ2x≠kΠ2\left\{\begin{matrix} sin19x\neq 0 & \\ cos2x\neq 0 & \\ tan2x\neq 0 & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\neq k\frac{\Pi }{19} & \\ x\neq \frac{\Pi }{4}+k\frac{\Pi }{2} & \\ x\neq k\frac{\Pi }{2} & \end{matrix}\right.⎩⎪⎨⎪⎧sin19x=0cos2x=0tan2x=0⇔⎩⎪⎨⎪⎧x=k19Πx=4Π+k2Πx=k2Π