hàm số y=tanx+cotx+1/sinx+1/cosx không xác định trong khoảng nào?
TRần Thúy Hiền Học sinh mới Thành viên 31 Tháng năm 2018 24 6 6 22 Nam Định THPT Lương Thế Vinh 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số y=tanx+cotx+1/sinx+1/cosx không xác định trong khoảng nào?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số y=tanx+cotx+1/sinx+1/cosx không xác định trong khoảng nào?
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 6 Tháng tám 2018 #2 Điều kiện không xác định: sin x = 0 hoặc cos x = 0 <=> sin 2x = 0 <=> 2x = kpi <=> x = kpi/2 Như vậy điều kiện không xác định của y là x = kpi/2
Điều kiện không xác định: sin x = 0 hoặc cos x = 0 <=> sin 2x = 0 <=> 2x = kpi <=> x = kpi/2 Như vậy điều kiện không xác định của y là x = kpi/2