- 18 Tháng chín 2018
- 3
- 2
- 6
- 15
- Lâm Đồng
- TH Đinh Tiên Hoàng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hello!
bài toán tìm số trung bình cộng giải bằng cách bạn hãy lấy các số cộng cho nhau rồi chia ví dụ:
có 1 trại thu hoạch được 154 quả táo và 53 quả bưởi . tìm trung bình cộng của các số sau (các bạn giải kiểu này nha )
bài giải
trung bình của các số sau là
(154 + 53) : 2 = ... ( quả )
đáp số : ..... quả
có cả dạng 2 lời giải là
tóm tắt:
cửa hàng ngày đầu bán : 634 hộp quà
ngày thứ 2 bán : 463 dây quà
ngày thứ 3 bán : hộp quà và dây gấp đôi ngày đầu
số trung bình cộng : .......... quà lưu niệm ?
bài giải :
ngày thứ 3 bán được số hộp và dây là :
634 + 634 = 1268 (quà lưu niệm)
trung bình của quà lưu niệm là :
(634+463+1268) : 3 = 2365 (quà)
đáp số: 2365 quà.
hết.................
bài toán tìm số trung bình cộng giải bằng cách bạn hãy lấy các số cộng cho nhau rồi chia ví dụ:
có 1 trại thu hoạch được 154 quả táo và 53 quả bưởi . tìm trung bình cộng của các số sau (các bạn giải kiểu này nha )
bài giải
trung bình của các số sau là
(154 + 53) : 2 = ... ( quả )
đáp số : ..... quả
có cả dạng 2 lời giải là
tóm tắt:
cửa hàng ngày đầu bán : 634 hộp quà
ngày thứ 2 bán : 463 dây quà
ngày thứ 3 bán : hộp quà và dây gấp đôi ngày đầu
số trung bình cộng : .......... quà lưu niệm ?
bài giải :
ngày thứ 3 bán được số hộp và dây là :
634 + 634 = 1268 (quà lưu niệm)
trung bình của quà lưu niệm là :
(634+463+1268) : 3 = 2365 (quà)
đáp số: 2365 quà.
hết.................