[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
M∈AM, K là điểm thuộc tia đối của tia CM sao cho AH=CK=FG.
a, CM: BHFK là hình vuông
b, Gọi I= CM ∩BF. Chứng minh; góc IHF = góc KBC
c, CM: AG ⊥CE
d,Gọi P = AG ∩ CE. Cminh ΔMBP⊥
e, Cminh : 3 điểm B,P,F thẳng hàng.
Giúp mình 3 câu cuối đi
a, CM: BHFK là hình vuông
b, Gọi I= CM ∩BF. Chứng minh; góc IHF = góc KBC
c, CM: AG ⊥CE
d,Gọi P = AG ∩ CE. Cminh ΔMBP⊥
e, Cminh : 3 điểm B,P,F thẳng hàng.
Giúp mình 3 câu cuối đi