H
hai_hai123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1. Quãng đường gồm một đoạn lên dốc dài 4km, đoạn xuống dài 5km.Một người đi xe đạp từ A đến B hết 40 phút và đi từ B đến A hết 41 phút (vận tốc lên dốc lúc đi, về đều bằng nhau ,vận tốc xuống dốc cũng vậy) tính vận tốc lên dốc và vận tốc xuống dốc.
bài 2. cho phương trình. x^2 -(2m-3)x +m^2 -3m=0
a, chứng minh phương trình luôn luôn có 2 nghiệm phân biệt.
b, xác định m để phương trình có 2 nghiêm x1,x2 thỏa mãn:
1<x1<x2<6
bài 3: cho phương trình: mx^2 +2mx+m^2+3m-3=0
a, dịnh m để phương trình vô nghiệm.
b, định m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn: /x1-x2/=1
bài 2. cho phương trình. x^2 -(2m-3)x +m^2 -3m=0
a, chứng minh phương trình luôn luôn có 2 nghiệm phân biệt.
b, xác định m để phương trình có 2 nghiêm x1,x2 thỏa mãn:
1<x1<x2<6
bài 3: cho phương trình: mx^2 +2mx+m^2+3m-3=0
a, dịnh m để phương trình vô nghiệm.
b, định m để phương trình có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn: /x1-x2/=1
Last edited by a moderator: