Tuyển ck onl =.=!

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoa_giot_tuyet

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhớ rõ tên pic, chồng onl nhá, vì thế nên ở đâu trên cái nước Việt Nam này cũng dc >"<
Chả là dạo này đang hẩm hỉu, ko có người trò chuyện, kím ai nc thôy :D
Tiêu chuẩn nè:
1. Onl ít nhất 3 ngày 1 lần
2. Kấm lừa têk` e :">
3. E sinh năm 97 nên chỉ chọn mí anh (chj cung~ ok :))) 97-94 thôy :">
4. Bik chia sẻ, san sẻ niềm vui hay nỗi bùn với người khác
5. Chưa cóa pồ =.=:
6. Thẳng thắn, ko kiu căng, hay tán fét, vô tư dễ gần
7. Loading...
Add nick e zô mà tìm hỉu thiensu_snowdrop
Mọi chi tiết thắc mắc về kon pe" này vui lòng chém lun tại đây. Ai thấy hợp thì pm làm wen =))
 
D

diep_2802

:)) êNH ÊU EM :)).ênh 97 nhưng khổ cái nhác adđ njch nhắm:x
adđ njch anh thì dc :))
zenni_kitty_2802
bx nhớ để lại pm hem ox del hem thương tiếc:))
 
N

nguyenquynh95

chủ pic có chơi ola chat k, nếu chưa thỳ zô web http://chat.ola.vn/ r tạo nick ik, làm wen onl, mình k xài yah0o chat ^^ có hứng thú thỳ tạo nick ola r add nick nh0xkut30305n, mog gặp lại. Tên : heo bi, sn 95, sđt 0932291836
 
P

phiphikhanh

Nhớ rõ tên pic, chồng onl nhá, vì thế nên ở đâu trên cái nước Việt Nam này cũng dc >"<
Chả là dạo này đang hẩm hỉu, ko có người trò chuyện, kím ai nc thôy :D
Tiêu chuẩn nè:
1. Onl ít nhất 3 ngày 1 lần
2. Kấm lừa têk` e :">
3. E sinh năm 97 nên chỉ chọn mí anh (chj cung~ ok :))) 97-94 thôy :">
4. Bik chia sẻ, san sẻ niềm vui hay nỗi bùn với người khác
5. Chưa cóa pồ =.=:
6. Thẳng thắn, ko kiu căng, hay tán fét, vô tư dễ gần
7. Loading...
Add nick e zô mà tìm hỉu thiensu_snowdrop
Mọi chi tiết thắc mắc về kon pe" này vui lòng chém lun tại đây. Ai thấy hợp thì pm làm wen =))
Anh nè kưng;;) , bjk chia sẻ:)>- , ko có pồ:)>- . Thẳng như ruột ngựa:)). Onl thường xuyên:)>- . Sjnh 96:cool: . Liên lạc vs anh nghe kưng . Yahoo thì để nếu chịu thì nói sau:))
 
T

thjenthantrongdem_bg

Anh nè kưng , bjk chia sẻ>- , ko có pồ>- . Thẳng như ruột ngựa. Onl thường xuyên>- . Sjnh 96 . Liên lạc vs anh nghe kưng . Yahoo thì để nếu chịu thì nói sau

phiphikhanh :-w. Về nhà ngay :-w

Bố thjch đi lăng nhăng k :-w
 
H

helldemon

Nhớ rõ tên pic, chồng onl nhá, vì thế nên ở đâu trên cái nước Việt Nam này cũng dc >"<
Chả là dạo này đang hẩm hỉu, ko có người trò chuyện, kím ai nc thôy :D
Tiêu chuẩn nè:
1. Onl ít nhất 3 ngày 1 lần
2. Kấm lừa têk` e :">
3. E sinh năm 97 nên chỉ chọn mí anh (chj cung~ ok :))) 97-94 thôy :">
4. Bik chia sẻ, san sẻ niềm vui hay nỗi bùn với người khác
5. Chưa cóa pồ =.=:
6. Thẳng thắn, ko kiu căng, hay tán fét, vô tư dễ gần
7. Loading...
Add nick e zô mà tìm hỉu thiensu_snowdrop
Mọi chi tiết thắc mắc về kon pe" này vui lòng chém lun tại đây. Ai thấy hợp thì pm làm wen =))

Ngó qua ngó lại thấy cái gì ck cũng \geq tiu chuẩn hết ah nha ! ck sinh 96
chưa có pồ là cái chắc lun, hok tin em cứ hỏi cũng chưa có vk đâu ! keke ! ko như phiphikhanh! :cool: :))
@phiphikhanh: mày liều đó ! vk mày hình như đâu có hiền ! :))
 
H

hoa_giot_tuyet

Mới post bài 2-3 tiếng =.=~ 2 trang, coi bộ số mik` hên :))
tớ đủ điều kiện : tớ sinh năm 1997 cô đơn nhưng có 1 câu tớ muốn hỏi 4 mắt có được chấp nhận ko ? nếu cần ef nick C0ngtu_4mat@yahoo.com
Chán U qá, tìm lại coi trong list chat cảu U có nick ta ko ;;)
êNH ÊU EM .ênh 97 nhưng khổ cái nhác adđ njch nhắm
adđ njch anh thì dc
zenni_kitty_2802
bx nhớ để lại pm hem ox del hem thương tiếc
Hoa đã có chủ tán làm giề bx nhể
mi thật là ;)) ta cũng nhác ;)
Anh nè kưng , bjk chia sẻ>- , ko có pồ>- . Thẳng như ruột ngựa. Onl thường xuyên>- . Sjnh 96 . Liên lạc vs anh nghe kưng . Yahoo thì để nếu chịu thì nói sau
Ôi chú bị con cái bắt qả tang kìa ;;)
[Ngó qua ngó lại thấy cái gì ck cũng tiu chuẩn hết ah nha ! ck sinh 96
chưa có pồ là cái chắc lun, hok tin em cứ hỏi cũng chưa có vk đâu ! keke ! ko như phiphikhanh
Chưa gì đã xưng ck =.=!
 
H

helldemon

ko xưng ck trc lỡ người ta giành mất sao ! mà trc sau gì chả phải xưng ! xưng trc chết ai ! :))
 
H

helldemon

tình trạng sức khỏe : ko đau yếu, chỉ đau yêu ! keke
tình trạng hôn nhận : đang cô đơn độc thân và nếu lần này thành công sẽ có vk ! keke
x/đ giới tính : tự tìm hỉu ! keke
 
P

phiphikhanh

Ko sao đâu kưng , anh đủ tiêu chuẩn nè . Làm người iu cũng được mờ:))=)) . Đâu nhất thiết phải làm ck như thèng Heo đâu . Sống thử mừ:))=))
@ hell :Năm nay là năm con Mèo , hưởng ứng nên tao nuôi thêm con mèo cho vui cửa vui nhà:))=))
@thjenthan : Mẹ mj đj lăng nhăng tùm lum thèng , tao cũng được chớ bộ:))
 
C

chuot_chjt

há há anh đăng kí làm ox em
Họ tên: Hoàng Đăng Quang
Sinh năm: 15/05-1992
yahoo: congtu_daohoa_1415
số điện thoại: 01696.19.00.2?
anh là anh đủ tiêu chuẩn làm chồng em lun đó;))
ai lớp du:x
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom