tuyển chọn 1 bài tập khó hiihi

M

mr_z8t

:-SS(Cm) : y=X{3} +mx{2}-m-1
viết phương trình tiếp tuyến của (Cm) tại các điểm cố định mà (Cm) đi qua
tìm quỹ tích giao điểm của các tiếp tuyến đó@};-

Đầu tiên tìm điẻm cố định <=> mx^2-m=0 => x=1 và -1
Xong viết pttt y= y'(x0)(x-x0) + y0
Bạn thay vaò được hai pttt
Tìm giao điểm hai pttt khi x1=x2 và y1=y2 cộng hai pttt với nhau được quỹ tích giao điểm hai tiếp tuyến
Mình làm thế đúng hok bạn:D:D:D:D:D:D:D:D
Nếu đúng ròy thì bạn tự tính toán nha:D:D:D:D:D:D:D
Mình ngại tính lắm:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom