T
tamtram113


Câu 1:cho phương trình (m^2+m+1).x^2-(m^2+8m+3)-1=0
a. Chứng minh x (1).x (2)<0
b. gọi hai nghiệm của phương trình là A B tìm min max của
S= A+B
Câu 2: a.cho x^2+y^2 =4. tìm min max của x+y
b. giải phương trình x^4 -10.x^3-2.(m-11).X^2+2(5m+6)x+2m=0
Câu 3: Cho tam giác nhọn ABC nội tiếp đường tròn tâm O. Đường phân giác trong góc A và B cắt đường tròn tâm O tại D và E, hai đường phân giác cắt nhau tại I, đường thẳng DE cắt AC, CB tại M,N
a. cmr :tam giác AIE và BID cân
b. cmr tứ giác AEMI nội tiếp
c. tứ giác CMIN là hình gi`
a. Chứng minh x (1).x (2)<0
b. gọi hai nghiệm của phương trình là A B tìm min max của
S= A+B
Câu 2: a.cho x^2+y^2 =4. tìm min max của x+y
b. giải phương trình x^4 -10.x^3-2.(m-11).X^2+2(5m+6)x+2m=0
Câu 3: Cho tam giác nhọn ABC nội tiếp đường tròn tâm O. Đường phân giác trong góc A và B cắt đường tròn tâm O tại D và E, hai đường phân giác cắt nhau tại I, đường thẳng DE cắt AC, CB tại M,N
a. cmr :tam giác AIE và BID cân
b. cmr tứ giác AEMI nội tiếp
c. tứ giác CMIN là hình gi`