Tùy theo m xét chiều biến thiên của hàm số y=m^2x^4 - 2x^2 + m
M mithoangha 27 Tháng năm 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tùy theo m xét chiều biến thiên của hàm số y=[TEX]m^2x^4 - 2x^2 + m[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tùy theo m xét chiều biến thiên của hàm số y=[TEX]m^2x^4 - 2x^2 + m[/TEX]
D dien0709 2 Tháng sáu 2015 #2 Tùy theo m xét chiều biến thiên của hàm số $y=m^2x^4 - 2x^2 + m$ +)$m=0=>y=-2x^2$=>hs có 1 CĐ tại $x=0$ +)$m\neq 0=>y'=4m^2x^3-4x .-. y'=0<=>x\in (-1/m;0;1/m)$ Hs có 1 CĐ tại x=0 và 2 CT tại -1/m và 1/m
Tùy theo m xét chiều biến thiên của hàm số $y=m^2x^4 - 2x^2 + m$ +)$m=0=>y=-2x^2$=>hs có 1 CĐ tại $x=0$ +)$m\neq 0=>y'=4m^2x^3-4x .-. y'=0<=>x\in (-1/m;0;1/m)$ Hs có 1 CĐ tại x=0 và 2 CT tại -1/m và 1/m