câu ruồi giấm ý cảm ơn mn nhé!
M meou_a10 8 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu ruồi giấm ý cảm ơn mn nhé!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu ruồi giấm ý cảm ơn mn nhé!
P phuquybn1996 8 Tháng năm 2014 #2 câu ruoi giam A_B_D :0.525 mà D_:0.75 =>A_B_=0.7 áp dụng hệ quả :%A_B_=%aabb +50% (hệ quả này đúng với bố mẹ dị hơp hoán vị gen f bất kì) =>aabb=0.2 mà dd=0.25 =>aabbdd=0.05=5% .....chắc chắn là đúng
câu ruoi giam A_B_D :0.525 mà D_:0.75 =>A_B_=0.7 áp dụng hệ quả :%A_B_=%aabb +50% (hệ quả này đúng với bố mẹ dị hơp hoán vị gen f bất kì) =>aabb=0.2 mà dd=0.25 =>aabbdd=0.05=5% .....chắc chắn là đúng