P Phạm Trọng Trí Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2018 87 40 61 TP Hồ Chí Minh Phan Bội Châu 11 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án là câu B, cho e hỏi sao mình lại k lấy m =-1 được ạ, e tưởng là [-1;2) ? Mong được mn giúp đỡ ạ !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án là câu B, cho e hỏi sao mình lại k lấy m =-1 được ạ, e tưởng là [-1;2) ? Mong được mn giúp đỡ ạ !
The Ris Cựu TMod Hóa Thành viên 20 Tháng bảy 2020 925 1,304 141 20 Thái Bình THPT Thái NInh 11 Tháng bảy 2022 #2 Ta không lấy [imath]m=-1[/imath] là vì [imath]y=f(x)[/imath] không xác định tại [imath]x=0[/imath] và giá trị [imath]y=-1[/imath] chỉ là giới hạn của y khi x dần đến 0 thôi Có gì không hiểu bạn hỏi lại nha Tham khảo thêm kiến thức tại đây Reactions: Phạm Trọng Trí Upvote 0 Downvote
Ta không lấy [imath]m=-1[/imath] là vì [imath]y=f(x)[/imath] không xác định tại [imath]x=0[/imath] và giá trị [imath]y=-1[/imath] chỉ là giới hạn của y khi x dần đến 0 thôi Có gì không hiểu bạn hỏi lại nha Tham khảo thêm kiến thức tại đây