tìm m để đồ thị hàm số y=x^4-8x^2+5 -2m cắt trục ox tại 4 điểm phân biệt
quynhhuong21 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2017 82 13 46 23 Thanh Hóa thpt lam kinh 31 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để đồ thị hàm số y=x^4-8x^2+5 -2m cắt trục ox tại 4 điểm phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để đồ thị hàm số y=x^4-8x^2+5 -2m cắt trục ox tại 4 điểm phân biệt
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 1 Tháng chín 2018 #2 quynhhuong21 said: tìm m để đồ thị hàm số y=x^4-8x^2+5 -2m cắt trục ox tại 4 điểm phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đặt t = x^2, được pt bậc hai ẩn t. Tìm m để pt bậc hai ẩn t này có hai nghiệm dương phân biệt. (Delta lớn hơn 0, t1 + t2 > 0, t1.t2 > 0)
quynhhuong21 said: tìm m để đồ thị hàm số y=x^4-8x^2+5 -2m cắt trục ox tại 4 điểm phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đặt t = x^2, được pt bậc hai ẩn t. Tìm m để pt bậc hai ẩn t này có hai nghiệm dương phân biệt. (Delta lớn hơn 0, t1 + t2 > 0, t1.t2 > 0)