Toán 12 Tương giao đơn giản

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
Last edited:

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
23
Du học sinh
Foreign Trade University
anh nhập hàm vào máy tính thì với x= -1 thì y =0 em.
Em giải thế nào
điểm cố định là M(xo;yo)
=>yo=mxo+m+1 (vs mọi m)
<=>m(xo+1)+1-yo=0 (vs mọi m)
<=>xo+1=0 và 1-yo=0
<=>xo=-1 và yo=1
=>điểm cố định (d) đi qua là (-1;1)
thay vào cái (C) kia cx t/m
vs lại nhập mt thì x=-1 thì y=1 mà anh
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
PP lớp 9
mò mãimới gõ đc

[tex]-m(x+1)+x^3+10x^2+8x-1=0\rightarrow \begin{bmatrix} x+1=0 & & \\ x^3+10x^2+8x-1=0 & & \end{bmatrix}[/tex]
 
Top Bottom