Toán 12 Tương giao đồ thị hàm số

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Em tham khảo nhé, câu b làm tương tự

Nếu có gì không hiểu thì hỏi lại nhé. Chúc em học tốt :D
 

Attachments

  • IMG_20211030_200201.jpg
    IMG_20211030_200201.jpg
    61.6 KB · Đọc: 13

Uyên Phan731

Học sinh
Thành viên
16 Tháng chín 2021
152
109
21
Bạn ơi câu b là để pt có 2 nghiệm phân biệt thì đt y=m đi ngang qua 2 điểm cực tiểu có phải không ạ. Và kết quả là m=2 đúng không ạ . Bạn vẽ BBT câu b sao ạ cho mình tham khảo với.Thanks;):D:p
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Bạn ơi câu b là để pt có 2 nghiệm phân biệt thì đt y=m đi ngang qua 2 điểm cực tiểu có phải không ạ. Và kết quả là m=2 đúng không ạ . Bạn vẽ BBT câu b sao ạ cho mình tham khảo với.Thanks;):D:p
Bạn làm thiếu một trường hợp rùi nhé :D
 

Attachments

  • IMG_20211030_230019.jpg
    IMG_20211030_230019.jpg
    33.5 KB · Đọc: 11
  • Like
Reactions: Uyên Phan731
Top Bottom