Toán 12 tương giao đồ thị hàm số

Dự Trần

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng tám 2017
16
6
16
23
Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giải giúp mình bài 108 này với ,theo như mình làm thì mình viết phương trình đường thẳng đi qua hai điểm cực trị ra là y=(4m^2-4)x-5m/(2m+4) rồi tìm giao điểm với trục ox oy và cho bằng nhau nhưng lại không ra đáp án mọi người xem mình làm sai ở đâu vậy108.png
 

hiep07

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2018
398
367
101
23
Hưng Yên
thpt kim động
đt bạn tìm chắc chắn đúng chưa bạn ??
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Pt đường thẳng qua 2 cực trị (nếu có): y=u'/v'=(2mx-2)/2=mx-1
=>đường này vuông góc với y=-x khi -1.m=-1 =>m=1
//Nhớ kiểm tra lại xem với m=1 hàm có 2 cực trị ko, thầy google bảo thế =))
 

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
25
Nghệ An
BK Hà Nội
Pt đường thẳng qua 2 cực trị (nếu có): y=u'/v'=(2mx-2)/2=mx-1
=>đường này vuông góc với y=-x khi -1.m=-1 =>m=1
//Nhớ kiểm tra lại xem với m=1 hàm có 2 cực trị ko, thầy google bảo thế =))
phương trình đường phân giác góc phần tư thứ nhất là y= x bạn ơi
 
Top Bottom