Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp e vs ạ
1. Tìm m để Đồ thị hs y= 2x - 3 / 1 + x cắt đt y = -x +m tại 2 điểm pb A , B sao cho tiếp tuyến tại A và B vs (C) song song vs nhau
2. Tìm m để đths y = x-1 / 1-2x cắt đt y = x+m tại 2 điểm pb A , B sao cho AB = |véc tơ OA + véc tơ OB |
3. ĐTHS y = x+1 / x-1 cắt đt y = 2x +m tại 2đ pb A , B sao cho AB nhỏ nhất
1. Tìm m để Đồ thị hs y= 2x - 3 / 1 + x cắt đt y = -x +m tại 2 điểm pb A , B sao cho tiếp tuyến tại A và B vs (C) song song vs nhau
2. Tìm m để đths y = x-1 / 1-2x cắt đt y = x+m tại 2 điểm pb A , B sao cho AB = |véc tơ OA + véc tơ OB |
3. ĐTHS y = x+1 / x-1 cắt đt y = 2x +m tại 2đ pb A , B sao cho AB nhỏ nhất