Toán 12 Tương giao của hai đồ thị

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
26
Nghệ An
BK Hà Nội
Muốn tìm giao điểm của 2 đồ thị [tex]y=f_1(x); y=f_2(x)[/tex] thì đầu tiên bạn cho [tex]f_1(x)=f_2(x)[/tex] để tìm được hoành độ giao điểm của 2 đồ thị, từ đó suy ra được tung độ của giao điểm.
Để tìm số giao điểm của đồ thị với các đường thẳng, bạn vẽ đồ thị ra, xem đường thẳng cắt đồ thị ở mấy điểm thì số điểm đó chính là số giao điểm.
Dựa vào trên bạn làm, có bài nào không hiểu thì hỏi lại nhé.
 

quanganh9726@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng bảy 2018
72
19
26
24
Hà Nội
THPT Phúc Lợi
Muốn tìm giao điểm của 2 đồ thị [tex]y=f_1(x); y=f_2(x)[/tex] thì đầu tiên bạn cho [tex]f_1(x)=f_2(x)[/tex] để tìm được hoành độ giao điểm của 2 đồ thị, từ đó suy ra được tung độ của giao điểm.
Để tìm số giao điểm của đồ thị với các đường thẳng, bạn vẽ đồ thị ra, xem đường thẳng cắt đồ thị ở mấy điểm thì số điểm đó chính là số giao điểm.
Dựa vào trên bạn làm, có bài nào không hiểu thì hỏi lại nhé.
Cho mình hỏi là câu 30 thì giải như thế nào ạ ?
 
Top Bottom