giải cho mình bài này ?? mình cảm ơn tìm đc đk của m từ \Delta rồi làm gì tiếp ??
L luuhieuson2201@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng ba 2016 12 0 21 11 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải cho mình bài này ?? mình cảm ơn tìm đc đk của m từ [tex]\Delta[/tex] rồi làm gì tiếp ??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải cho mình bài này ?? mình cảm ơn tìm đc đk của m từ [tex]\Delta[/tex] rồi làm gì tiếp ??
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 11 Tháng ba 2019 #2 xét tương giao. [tex]-3x+m=\frac{2x+1}{x-1}<=>3x^2-(m+1)x+m+1=0[/tex] gọi [tex]A(x_1;-3x_1+m);B(x_2;-3x_2+m)[/tex] với [tex]x_1+x_2=(m+1)/3[/tex] dùng công thức trọng tâm suy ta G theo m, rồi thế vào giải pt thu đc giá trị m Reactions: Dương Bii, luuhieuson2201@gmail.com, Chou Chou and 2 others
xét tương giao. [tex]-3x+m=\frac{2x+1}{x-1}<=>3x^2-(m+1)x+m+1=0[/tex] gọi [tex]A(x_1;-3x_1+m);B(x_2;-3x_2+m)[/tex] với [tex]x_1+x_2=(m+1)/3[/tex] dùng công thức trọng tâm suy ta G theo m, rồi thế vào giải pt thu đc giá trị m