Toán 11 Tung đồng xu

Minh Tín

Học sinh tiến bộ
Thành viên
22 Tháng mười 2017
1,221
693
166
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 đồng xu A và B đã bị "chỉnh sửa":
  • A: Khả năng 90% là mặt úp; 10% mặt ngửa
  • B: Khả năng 70% là mặt úp; 30% mặt ngửa
Đồng xu nào có nhiều khả năng khi được tung lên thì sẽ tạo chuỗi liên tiếp sau: "Úp , ngửa , ngửa , úp"
 
Last edited:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
đồng A:
úp=0,9 ngửa =0,1
=> xác suất tạo thành chuỗi đó là: 0,9.0,1.0,1.0,9=0,0081
đồng B
úp 0,7 ngửa 0,3
=> xác suất: 0,7.0,3.0,3.0,7=0,0441
=> khả năng đồng B cao hơn
 
Top Bottom