D
dtl_buffalo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)
[TEX] 2x+7y = m [/TEX]
[TEX] 2x^2 + 7y^2 = n[/TEX]
b)
[TEX] x+y=5 [/TEX]
[TEX] x^4 + y^4 = 97[/TEX]
c)
[TEX] 2x-y =7 [/TEX]
[TEX] x^2 -y^2 = 2x + 2 + 4[/TEX]
mình không biết làm kí hiệu hệ, thông cảm nhé
[TEX] 2x+7y = m [/TEX]
[TEX] 2x^2 + 7y^2 = n[/TEX]
b)
[TEX] x+y=5 [/TEX]
[TEX] x^4 + y^4 = 97[/TEX]
c)
[TEX] 2x-y =7 [/TEX]
[TEX] x^2 -y^2 = 2x + 2 + 4[/TEX]
mình không biết làm kí hiệu hệ, thông cảm nhé