Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiệu điện thế giữa hai điểm N và K trong điện trường là UNK=40V.
a) Tìm công của lực di chuyển một prôtn có điện tích 1.6.10^-19C từ N đến K
b) Cho điện thế tại điểm M là VM=20V. Tìm công của lực điện làm p dịch chuyển tù M đến K. Chọn mốc điện thế tại điểm N
a) Tìm công của lực di chuyển một prôtn có điện tích 1.6.10^-19C từ N đến K
b) Cho điện thế tại điểm M là VM=20V. Tìm công của lực điện làm p dịch chuyển tù M đến K. Chọn mốc điện thế tại điểm N