mọi người giải thích giúp mình công thức chỗ khoanh tròn với
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 18 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải thích giúp mình công thức chỗ khoanh tròn với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải thích giúp mình công thức chỗ khoanh tròn với
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 18 Tháng mười 2020 #2 vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 166961 View attachment 166962 mọi người giải thích giúp mình công thức chỗ khoanh tròn với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: E = [tex]- \frac{d\phi }{dt}[/tex] Với [tex]d\phi = - BS[/tex] Mà S = l*vdt đó bạn Reactions: Elishuchi
vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 166961 View attachment 166962 mọi người giải thích giúp mình công thức chỗ khoanh tròn với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: E = [tex]- \frac{d\phi }{dt}[/tex] Với [tex]d\phi = - BS[/tex] Mà S = l*vdt đó bạn
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 18 Tháng mười 2020 #3 Tên để làm gì said: Ta có: E = [tex]- \frac{d\phi }{dt}[/tex] Với [tex]d\phi = - BS[/tex] Mà S = l*vdt đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị giải thích cụ thể cho e các kí hiệu đó là gì với
Tên để làm gì said: Ta có: E = [tex]- \frac{d\phi }{dt}[/tex] Với [tex]d\phi = - BS[/tex] Mà S = l*vdt đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị giải thích cụ thể cho e các kí hiệu đó là gì với
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 22 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 18 Tháng mười 2020 #4 vantuoivietanh@gmail.com said: chị giải thích cụ thể cho e các kí hiệu đó là gì với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phi là từ thông B là cảm ứng từ S là phần diện tích bị thay đổi Chị có thể biết em đang học lớp mấy không nhỉ? Reactions: Elishuchi
vantuoivietanh@gmail.com said: chị giải thích cụ thể cho e các kí hiệu đó là gì với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phi là từ thông B là cảm ứng từ S là phần diện tích bị thay đổi Chị có thể biết em đang học lớp mấy không nhỉ?