Vật lí 11 từ trường

linhbts1409@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2019
6
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai dây dẫn thẳng dai vô hạn , đặt trong không khí , cách nhau một khoảng d = 80cm . Dòng điện trong hai dây cùng chiều và cường độ I1=I2=I=1A . Tính cảm ứng từ tại các điểm sau :
a; Điểm M cách đều hai dây một khoảng là 50cm
b; Điểm N cách dây thứ nhất 100 cm , cách dây thứ hai 60 cm
 
Top Bottom