Vật lí 11 từ trường

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

38300960_285851522175887_7924487898349436928_n.jpg


em đỉnh hỏi từ năm ngoái cơ
câu này ạ
cho em hỏi CT tính nhanh là j ạ
làm em cx làm được rồi
@Bút Bi Xanh
cái này có bạn nói vs em vậy
làm e hơi chạnh lòng



dù có thế nào thì câu này em dánh dụm lâu lắm rồi ạ
ôm hận đấy
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
chị kể cho mà nghe
có CT tính nhanh ý
ngâm cứu mấy tháng nay ko ra
Lực điện [tex]F = IBl = \frac{E}{R+r}.B.l[/tex]
Gia tốc [tex]a = \frac{F - F_{ms}}{m} = \frac{E.B.l}{(r+R).m} - \mu g[/tex]
Coi đây như là CT luôn nha :)
Lấy cái cuối cùng thôi
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki
Top Bottom