C
cobecute125
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Hạt điện q= 3,2.10^-19 C , kl m = 1,34.10^-26 kg đang chuyển động với vận tốc hk đáng kể , thì được tăng tốc bởi U = 10^5 V . Sau đó điện tích này bay vào không gian có từ trường = 0,8 T theo hướng vuông góc với đường sức từ . Xác định:
a) Lực Lorẻntz td lên điện tích ?
b) Quỹ đạo chuyển động của điện tích ?
a) Lực Lorẻntz td lên điện tích ?
b) Quỹ đạo chuyển động của điện tích ?