Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề: Hai dây dẫn thẳng dài D1,D2 đặt song song trong không khí cách nhau 6cm cường độ I1 = 2A, I2 = 3A cùng chiều nhau. Xác định véc tơ cảm ứng từ tổng hợp tại:
a. M cách D1 : 2cm, cách D2 : 4cm
b. N cách D1 : 4 cm, cách D2: 10cm
c. C cách D1 : 6cm, cách D2 : 6cm
d. D cách nằm trên trung trục của I1I2 cách đoạn thẳng nối I1I2 một đoạn 4cm
e. Tại M,N,C,D đặt dây thứ 3 song song cùng chiều dây thứ nhất có cường độ I3 = 5A và chiều dài 20cm. Xác định vecto lực từ tác dụng lên dây thứ 3
g. Xác định vị trí N tại đó từ trường triệt tiêu.
Em cần gấp lắm ạ, mong mn có thể nán lại bài viết và giúp đỡ em bài toán này ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ
a. M cách D1 : 2cm, cách D2 : 4cm
b. N cách D1 : 4 cm, cách D2: 10cm
c. C cách D1 : 6cm, cách D2 : 6cm
d. D cách nằm trên trung trục của I1I2 cách đoạn thẳng nối I1I2 một đoạn 4cm
e. Tại M,N,C,D đặt dây thứ 3 song song cùng chiều dây thứ nhất có cường độ I3 = 5A và chiều dài 20cm. Xác định vecto lực từ tác dụng lên dây thứ 3
g. Xác định vị trí N tại đó từ trường triệt tiêu.
Em cần gấp lắm ạ, mong mn có thể nán lại bài viết và giúp đỡ em bài toán này ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ