Vật lí 11 từ trường của dòng điện trong các dây dẫn có hình dạng đặc biệt

Lục Thiên Vũ Nhi

Học sinh
Thành viên
28 Tháng chín 2018
18
2
21
21
Hà Nội
THPT Kim Liên

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
hai òng dây tròn cùng bán kính r = 10cm đồng tâm và nằm trong 2 mặt phẳng vuông góc, [tex]I_{1}= I_{2}= \sqrt{2}A . Xác định \underset{B}{\rightarrow} tại hai vòng dây[/tex]

Mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn !!!!
Bạn áp dụng quy tắc bàn tay phải để xác định phương chiều của từng cảm ứng từ. Áp dụng công thức để tính độ lớn. Sau đó làm công việc tổng hợp vector thui (hai vector cảm ứng từ vuông góc với nhau)
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~
Top Bottom