Vật lí 11 từ trường của dây dẫn thẳng dài

thoconxauxi_2002

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng ba 2013
256
11
81
22
Quảng Nam
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai dây dẫn thẳng dài đặt song song với nhau trong không khí cách nhau 20 cm, có I1= 4 A ; I2= 8A, chạy qua cùng chiều nhau
a. xác định cảm ứng từ tổng hợp tại M sao cho M cách I1=15cm ; I2 = 5cm
b. Xác định vị trí để cảm ứng từ tổng hợp tại N sao cho M cách đều I1,I2
 
Top Bottom