Vật lí 10 từ mặt đất một vật được ném lên thẳng đứng với vận tốc ban đầu v0=20m/s.khi vật này đạt độ cao c

Tiến Đạt 36

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tám 2019
1
0
1
22
Thanh Hóa
Lam kinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ mặt đất một vật được ném lên thẳng đứng với vận tốc ban đầu v0=20m/s.khi vật này đạt độ cao cực đại người ta ném tiếp vật thứ 2 biết 2 vật chạm đất cùng một lúc tính vận tốc ban đầu của vật 2
 

nguyenbahiep1

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
10 Tháng bảy 2012
10,360
192
606
34
Hà Nội
Home
Lấy g = 10 m/s^2
x1 = 20.t - 5t^2 = 0 khi t = 0 và t = 4
V1 = 20 - 10t , V1 = 0 ==> t = 2 khi đó X1 max
x2 = v.(t-2) - 5(t-2)^2
x2 = 0 khi t = 4===> 2v - 5.2^2 =0 ==> v = 10 m/s
 
Top Bottom