Chỉ mình Bài 2 câu a với ạ, nghỉ học lâu quá mình quên cách làm rồi :>
Sophie Vương Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 905 1,133 189 19 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ mình Bài 2 câu a với ạ, nghỉ học lâu quá mình quên cách làm rồi :> Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ mình Bài 2 câu a với ạ, nghỉ học lâu quá mình quên cách làm rồi :>
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 17 Tháng ba 2020 #2 Sophie Vương said: Chỉ mình Bài 2 câu a với ạ, nghỉ học lâu quá mình quên cách làm rồi :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi phương trình đường thẳng AC có dạng y=ax+b A(1, -2) và C(2, 1) nên ta có hệ phương trình a + b = -2 và 2a + b = 1. Em giải hệ này tìm a,b Reactions: Sophie Vương and 7 1 2 5
Sophie Vương said: Chỉ mình Bài 2 câu a với ạ, nghỉ học lâu quá mình quên cách làm rồi :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi phương trình đường thẳng AC có dạng y=ax+b A(1, -2) và C(2, 1) nên ta có hệ phương trình a + b = -2 và 2a + b = 1. Em giải hệ này tìm a,b