Toán 11 Tự luận

vũ thị út quyên

Học sinh
Thành viên
9 Tháng hai 2019
13
9
21
22
Hải Phòng
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
bài nào bạn giải không ra ạ bn phải chỉ rõ bài nào mọi người mới chỉ cho bạn chứ ạ
 

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn
View attachment 109763
Đề ôn thi học kỳ 2 - Toán 11 - Phần tự luận
21a: chia cả tử và mẫu cho x là được nhé
22a. tính y'=
. thay xA vào y' thu được hệ số góc của pttt
.viết pttt:y= y'.(x-xA)+ yA

21b ; y'= -2sinx + 8sinx -3
rồi lắp vào phương trình f'(x) =3 ---> x
22b. bạn cứ tính y' và làm bình thường , chỉ khác 1 chỗ là tiếp tuyến tại điểm tung độ bằng 1/3 thì bạn thay y=1/3 =1/x ---> x ------..................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom