Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một số bài cưc khó về chủ đề tứ giác:
1. Cho tam giác ABC và điểm O sao cho OB = OC. Chứng minh rằng OA = OB = OC, biết:
a, O và A nằm cùng phía đối với BC, góc BAC nhọn và BOC = 2 BAC.
B, O và A khác phía đối với BC , BOC = 360 - 2 BAC.
1. Cho tam giác ABC và điểm O sao cho OB = OC. Chứng minh rằng OA = OB = OC, biết:
a, O và A nằm cùng phía đối với BC, góc BAC nhọn và BOC = 2 BAC.
B, O và A khác phía đối với BC , BOC = 360 - 2 BAC.