Toán 8 Tứ Giác

lamlamvita88@gmail.com

Học sinh
Thành viên
27 Tháng hai 2019
34
11
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tứ giác ABCD có góc A+ góc B= 180 độ. Các cặp cạnh đối AB và BC kéo dài cắt nhau tại E, AB và DC cắt nhau tại F. Phân giác góc CED và góc AFD cắt nhau tại M. Chứng minh góc EMF= 90 độ

( Vẽ hình giúp mk đc thì càng tốt nhé!! Cảm ơn)
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
18
Quảng Ngãi
THCS
Tứ giác ABCD có góc A+ góc B= 180 độ. Các cặp cạnh đối AB và BC kéo dài cắt nhau tại E, AB và DC cắt nhau tại F. Phân giác góc CED và góc AFD cắt nhau tại M. Chứng minh góc EMF= 90 độ

( Vẽ hình giúp mk đc thì càng tốt nhé!! Cảm ơn)
Bạn xem lại phần mình tô đỏ giúp mình nha !!!
 
  • Like
Reactions: Tín Phạm

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Tứ giác ABCD có góc A+ góc B= 180 độ. Các cặp cạnh đối AB và BC kéo dài cắt nhau tại E, AB và DC cắt nhau tại F. Phân giác góc CED và góc AFD cắt nhau tại M. Chứng minh góc EMF= 90 độ

( Vẽ hình giúp mk đc thì càng tốt nhé!! Cảm ơn)
Đề bài sai rồi bạn ơi!
Đoạn tô đỏ chắc là AD và BC kéo dài, mà góc A+ góc B=180° thì AD//BC rồi còn đâu!:D
 
  • Like
Reactions: dangtiendung1201
Top Bottom