J
jupitersnow01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (0;r) dây AB cố định, C la diem chính giữa cung lớn AB. Trên tia đối CA lấy điểm I sao cho CA=CI; BI cắt đường tròn tại D.
a, Lấy M là điểm bất kì trên cung lớn AB. Trên tia đối MA lấy điểm K sao MK=MB. CMR ABKI nội tiếp đường tròn.
b, CMR IK // DM
a, Lấy M là điểm bất kì trên cung lớn AB. Trên tia đối MA lấy điểm K sao MK=MB. CMR ABKI nội tiếp đường tròn.
b, CMR IK // DM