Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chữ nhật ABCD. Trên đường chéo BD lấy điểm P, gọi M là điểm đối xứng của điểm C qua P.
a) tứ giác AMDB là hình gì?
b) gọi E và F lần lượt là hình chiếu của điểm M lên AB, AD. Chứng minh EF//AC và ba điểm E,F,P thẳng hàng
c) cmr : tỉ số các cạnh của hcn MEAF không phụ thuộc vào vị trí của điểm P
d) Giả sử CP vuông góc với BD và CP = 2,4. PD/PB = 9/16. Tính các cạnh của hcn ABCD
em cần gấp ạ!!
a) tứ giác AMDB là hình gì?
b) gọi E và F lần lượt là hình chiếu của điểm M lên AB, AD. Chứng minh EF//AC và ba điểm E,F,P thẳng hàng
c) cmr : tỉ số các cạnh của hcn MEAF không phụ thuộc vào vị trí của điểm P
d) Giả sử CP vuông góc với BD và CP = 2,4. PD/PB = 9/16. Tính các cạnh của hcn ABCD
em cần gấp ạ!!