CHo ABCD nội tiếp I giao điểm AC, BD CMR: \frac{IA}{IC}=\frac{BA}{BC}.\frac{DA}{DC}
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 25 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHo ABCD nội tiếp I giao điểm AC, BD CMR: [tex]\frac{IA}{IC}=\frac{BA}{BC}.\frac{DA}{DC}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHo ABCD nội tiếp I giao điểm AC, BD CMR: [tex]\frac{IA}{IC}=\frac{BA}{BC}.\frac{DA}{DC}[/tex]