N
nh0kpr0kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho góc vuông xAy, trên tia Ax,Ay lần lượt lấy 2 điểm B,C. Vẽ đường tròn O nội tiếp tam jac ABC. Gọi E,F lần lượt là tiếp điểm của AB,AC với (O). Chứng minh EF luôn đi qua 1 điểm cố định
Bài 2: Cho tứ giác ABCD, Lấy I nằm trong ABCD và K nằm ngoài ABCD sao cho BICK và ABIC là hbh và góc CBI=góc CDI. CM góc ACD=góc ICB
Bài 2: Cho tứ giác ABCD, Lấy I nằm trong ABCD và K nằm ngoài ABCD sao cho BICK và ABIC là hbh và góc CBI=góc CDI. CM góc ACD=góc ICB
Last edited by a moderator: